nệm Vạn Thành

Các loại nệm

Thương hiệu nệm cao su Vạn Thành

Kieu Tien
09/06/2021

Với 39 năm hình thành & phát triển, nệm Vạn Thành đã và đang trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất, phân phối nệm & chăn ga gối. 

Các sản phẩm chính của nệm Vạn Thành là: nệm cao su, nệm lò xo, nệm foam, nệm đa tầng, nêm bông ép, chăn, ga gối nệm. Các sản phẩm của nệm Vạn Thành đều được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn nhất cho sức khoẻ con người. 

Trong thời gian gần đây, để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nệm Vạn Thành đã nhập dây chuyền, thiết bị máy móc hiện đại từ Mỹ, Đức, Nhật… để nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Đặc điểm cơ bản của nệm cao su Vạn Thành

Độ bền 

Độ bền của nệm cao su Vạn Thành rơi vào khoảng từ 8 đến 10 năm. Độ bền của nệm cao su Vạn Thành luôn cao hơn dòng nệm foam, nệm bông ép. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ bền cao nhất của nệm cao su Vạn Thành, bạn nên vệ sinh nệm định kỳ 4 tháng/ lần và báo ngay cho nhà cung cấp nếu như nệm có dấu hiệu xuống cấp trong thời gian bảo hành. 

đánh giá nệm cao su vạn thành
Nệm cao su Vạn Thành có độ bền cao

Độ đàn hồi

Nệm cao su Vạn Thành sở hữu đặc tính dẻo của cao su nguyên chất nên có khả năng đàn hồi cực tốt. Nệm cao su Vạn Thành có thể chịu được trọng lượng lớn mà vẫn đàn hồi được về tình trạng ban đầu. Do vậy, bạn có thể yên tâm nếu như thành viên trong nhà hơi nặng cân. 

Độ thoáng khí

Cao su 100% thiên nhiên với cấu trúc tế bào mở, đem đến sự thoáng khí tuyệt đối. Gia đình bạn có thể yên tâm dùng nệm cao su Vạn Thành 4 mùa mà không sợ bí lưng. 

Khả năng nâng đỡ theo vùng

Nệm cao su Vạn Thành có khả năng nâng đỡ cơ thể theo vùng, phân bổ trọng lượng phù hợp để giữ cột sống luôn ở tư thế thẳng tự nhiên nhất. Tính năng này sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đau nhức lưng, mỏi vai gáy sau khi ngủ dậy. Đặc biệt, sản phẩm sẽ đem đến cảm giác thoải mái nhất cho những người vừa chơi thể thao, cơ bắp vẫn còn nhức mỏi. 

 

Áp dụng công nghệ kháng khuẩn

giá nệm cao su vạn thành
Nệm cao su Vạn Thành đang rất được người dùng yêu thích lựa chọn

Nệm cao su Vạn Thành sử dụng công nghệ sản xuất nệm tiên tiến, mủ cao su được loại bỏ mọi tạp chất đem đến không gian sống trong lành nhất. Nệm có khả năng kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc tích tụ trên bề mặt nệm. Tuy nhiên, để đảm bảo chiếc nệm luôn sạch, bạn nên vệ sinh nệm định kỳ để tránh các bênh về da do vi khuẩn gây nên. 

Giá của nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su Vạn Thành có giá từ 5 triệu – 17 triệu tuỳ vào các sản phẩm. So với các thương hiệu nệm trên thị trường, đây cũng là khoảng giá trung bình và hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. 

Các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành tiêu biểu

Nệm cao su Vạn Thành Standard 

 • Chất liệu nệm cao su 100% thiên nhiên không chứa tạp chất, hoá chất gây hại cho sức khoẻ người sử dụng. 
 • Nệm cao su Vạn Thành Standard có khả năng nâng đỡ cơ thể theo vùng, phân bổ trọng lượng phù hợp để giữ cột sống luôn ở tư thế thẳng tự nhiên nhất. Tính năng này sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đau nhức lưng, mỏi vai gáy sau khi ngủ dậy.
 • Thoáng khí vượt trội với chất liệu cao su 100% thiên nhiên với cấu trúc tế bào mở, đem đến sự thoáng khí tuyệt đối. Gia đình bạn có thể yên tâm dùng nệm cao su Vạn Thành Standard 4 mùa mà không sợ bí lưng. 
 • Khả năng hạn chế rung động lan truyền giúp bạn có thể thoải mái đổi tư thế ngủ mà không sợ làm phiền tới người bên cạnh. 
 • Vỏ nệm sử dụng vải gấm nhập khẩu từ Indonesia cao cấp. 
 • Nệm cao su Vạn Thành Standard có giá hơn 10 triệu đồng với kích thước 160x200x10cm. Sản phẩm có nhiều kích thước & độ dày khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 
 • Nệm cao su Standard bảo hành 12 năm. 
nệm cao su vạn thành standard
Nệm cao su Vạn Thành Standard 

Nệm cao su Vạn Thành Unique 

 • Chất liệu nệm cao su 100% thiên nhiên không chứa tạp chất, hoá chất gây hại cho sức khoẻ người sử dụng. 
 • Nệm cao su Vạn Thành Unique có khả năng nâng đỡ cơ thể theo vùng, phân bổ trọng lượng phù hợp để giữ cột sống luôn ở tư thế thẳng tự nhiên nhất. Tính năng này sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đau nhức lưng, mỏi vai gáy sau khi ngủ dậy.
 • Thoáng khí vượt trội với chất liệu cao su 100% thiên nhiên với cấu trúc tế bào mở, đem đến sự thoáng khí tuyệt đối. Gia đình bạn có thể yên tâm dùng nệm cao su Vạn Thành Unique 4 mùa mà không sợ bí lưng. 
 • Khả năng hạn chế rung động lan truyền giúp bạn có thể thoải mái đổi tư thế ngủ mà không sợ làm phiền tới người bên cạnh. 
 • Nệm cao su Vạn Thành Unique sử dụng công nghệ sản xuất nệm tiên tiến, mủ cao su được loại bỏ mọi tạp chất đem đến không gian sống trong lành nhất. Nệm có khả năng kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc tích tụ trên bề mặt nệm. Tuy nhiên, để đảm bảo chiếc nệm luôn sạch, bạn nên vệ sinh nệm định kỳ để tránh các bênh về da do vi khuẩn gây nên. 
 • Sản phẩm được thiết kế 2 mặt, bạn có thể sử dụng hai mặt luân phiên. 
 • Áo nệm sử dụng vải gấm cao cấp được nhập khẩu từ Indonesia, có thể có thể kéo rời, vệ sinh dễ dàng. 
 • Nệm cao su Vạn Thành Unique có giá khoảng 15 triệu đồng cho kích thước 160x200x10cm. Nệm có nhiều kích thước & độ dày để gia đình bạn có thể lựa chọn. 
 • Vạn Thành Unique được bảo hành 15 năm. 
nệm cao su vạn thành unique
Nệm cao su Vạn Thành Unique

Nệm cao su Vạn Thành Segovia 

 • Chất liệu nệm cao su 100% thiên nhiên không chứa tạp chất, hoá chất gây hại cho sức khoẻ người sử dụng. 
 • Nệm cao su Vạn Thành Segovia có khả năng nâng đỡ cơ thể theo vùng, phân bổ trọng lượng phù hợp để giữ cột sống luôn ở tư thế thẳng tự nhiên nhất. Tính năng này sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đau nhức lưng, mỏi vai gáy sau khi ngủ dậy.
 • Thoáng khí vượt trội với chất liệu cao su 100% thiên nhiên với cấu trúc tế bào mở, đem đến sự thoáng khí tuyệt đối. Nệm có hàng nghìn lỗ thoáng nhỏ ở mặt trên và lỗ thoáng to đối xứng nhau ở mặt dưới giúp lưu thông không khí 
 • Khả năng hạn chế rung động lan truyền giúp bạn có thể thoải mái đổi tư thế ngủ mà không sợ làm phiền tới người bên cạnh. 
 • Nệm cao su Vạn Thành Segovia sử dụng công nghệ sản xuất nệm tiên tiến, mủ cao su được loại bỏ mọi tạp chất đem đến không gian sống trong lành nhất. Nệm có khả năng kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc tích tụ trên bề mặt nệm. Tuy nhiên, để đảm bảo chiếc nệm luôn sạch, bạn nên vệ sinh nệm định kỳ để tránh các bênh về da do vi khuẩn gây nên. 
 • Cao su Vạn Thành Segovia có giá hơn 12 triệu đồng với kích thước 160x200x10cm. Nệm có nhiều kích thước và độ dày để bạn lựa chọn. 
 • Nệm được bảo hành trong vòng 15 năm.
nệm cao su vạn thành standard
Nệm cao su Vạn Thành Segovia 

So sánh nệm cao su Vạn Thành với các thương hiệu nệm cao su khác

Nệm cao su Vạn Thành với nệm cao su Liên Á

Nệm cao su Liên Á có cùng phân khúc với nệm cao su Vạn Thành nên phù hợp với các gia đình trẻ, có thu nhập trung bình & khá. Đối với dòng nệm cao cấp, nệm cao su Liên Á bổ sung tính năng kháng cháy nên có phần ưu thế hơn nệm cao su Vạn Thành. 

Tuy nhiên, về thời gian bảo hành, nệm Liên Á chỉ có 10 năm; nệm cao su Vạn Thành từ 12 – 15 năm tuỳ sản phẩm. 

nệm cao su vạn thành có tốt không
Nệm cao su Vạn Thành với nệm cao su Liên Á loại nào tốt

Nệm cao su Vạn Thành với nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su Kim Cương là một thương hiệu mới được hình thành và phát triển khoảng 10 năm. Tuy nhiên, thương hiệu nệm Kim Cương cũng đã được sự yêu quý & tin dùng của nhiều gia đình Việt. Nệm cao su Kim Cương đạt nhiều chứng chỉ chứng nhận về chất lượng có các tổ chức uy tín trên thế giới. 

Về giá, nệm cao su Kim Cương có giá cao hơn nệm cao su Vạn Thành một chút. Bảo hành của nệm cao su Kim Cương là 12 năm

Nệm cao su Vạn Thành với nệm cao su Thắng Lợi 

Nệm cao su Thắng Lợi là một thương hiệu nệm giá rẻ, chỉ từ 8 – 12 triệu đồng, giá thấp hơn so với nệm cao su Vạn Thành. Về chương trình ưu đãi, nệm cao su Thắng Lợi cũng có nhiều ưu đãi, quà tặng hơn so với các thương hiệu khác. Về chất lượng, do ra đời cách đây chưa lâu, nệm cao su Thắng Lợi cũng chưa phổ biến đối với các gia đình Việt. 

nệm cao su vạn thành tốt
Nệm cao su Vạn Thành với nệm cao su Thắng Lợi loại nào tốt

Các câu hỏi thường gặp về nệm cao su Vạn Thành

Mua nệm cao su Vạn Thành ở đâu? 

Nệm Vạn Thành có khoảng 4500 đại lý chính hãng trên khắp 64 tỉnh thành. Tuy nhiên, do thương hiệu nổi tiếng và thói quen mua nệm tại các cửa hàng nhỏ lẻ, người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu như không kiểm tra kĩ. Bạn có thể đặt hàng online trên website của nệm Vạn Thành hoặc tới các cửa hàng phân phối nệm chính hãng. 

Chính sách vận chuyển ra sao? 

Nệm cao su Vạn Thành vận chuyển miễn phí tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc. 

Chính sách bảo hành 

Nệm cao su Vạn Thành có chính sách bảo hành từ 12 – 15 năm tuỳ vào các sản phẩm nhất định.